Kính bơi cận lệch độ – Khi bạn thích đi bơi, nhưng lại bị cận thị!


Kính bơi cận lệch độ là một phụ kiện vô cùng cần thiết cho người đi bơi giúp cho bạn có được những trải nghiệm dưới nước tốt nhất. Với công dụng bảo vệ mắt và giúp bạn nhìn rõ hơn dưới nước thì những người yêu thích môn thể thao bơi lội rất cần phải chuẩn bị cho mình một chiếc kính như vậy. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về sản phẩm mắt kính này các bạn nhé. 

Kính bơi cận lệch độ là gì? 

Ai trong chúng ta cũng biết kính cận là như thế nào nhưng đối với kính bơi cận lệch độ thì hết sức lạ lẫm. Tuy nhiên khi phát minh ra được chiếc kính này thì những người bị cận vẫn có thể đi bơi và ngắm nhìn được thế giới dưới nước. 

Tròng của kính bơi cận lệch độ được làm từ chất liệu nhựa trong suốt, rất nhẹ và có độ bền cao giúp người đi bơi có thể quan sát rõ dưới nước mà không cần phải điều tiết mắt quá nhiều gây mỏi mắt. Việc này sẽ làm giảm khả năng tăng độ cận cho mắt khi bạn đi bơi. Với thiết kế ngày càng hiện đại và mang khuynh hướng thể thao đã làm cho chiếc kính trở nên thời thượng và đẹp hơn rất nhiều. 

Chọn mua kính bơi cận lệch độ như thế nào? 

Việc chọn mua kính bơi có độ cận là hết sức khó khăn vì môi trường dưới nước sẽ có áp lực nước và sự cản trở của nước làm cho bạn không nhìn rõ cho dù đúng độ cận. Chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ về cách chọn mua loại kính này. 

Điều đầu tiên hết là bạn phải tìm một nơi thật sự uy tín để chọn mua kính cũng như đo độ cận. Loại kính này sẽ được thiết kế riêng và phù hợp với từng người riêng biệt như vậy sẽ đảm bảo độ an toàn hơn cho mắt khi đi bơi. 

Kính bơi cận cũng chia độ cần từ mức 1.5 đến 10 độ và theo nắc 0.5 độ. Theo như nghiên cứu thì bạn nên chọn chiếc kính có độ cận nhỏ hơn so với độ cận thật của mắt ví dụ bạn cận 2 độ thì bạn nên chọn kính bơi cận từ 1.5 đến 2 độ. Nếu như hai mắt của bạn có độ cận lệch nhau thì bạn nên đặt làm riêng kính với độ cận phù hợp giúp bảo vệ mắt tốt hơn. 

Chất liệu làm kính cũng góp một phần quan trọng vào việc bảo vệ mắt và trên thị trường hiện nay có hai loại chất liệu để làm kính bơi cận đó là kính bơi cận tráng gương và kính bơi cận trong suốt không tráng gương. Nếu bạn bơi ở các bể bơi trong nhà có mái che thì bạn chỉ cần chọn loại kính trong suốt vẫn có thể bảo vệ mắt tốt nhất. 

>>> Xem thêm: Kính bơi có độ cận lớn nhất là bao nhiêu? 

kính bơi cận lệch độ
Mẫu thiết kế kính cận bơi thời trang đẹp nhất năm nay

Cách tính độ cận của mắt trước khi mua

Sau đây sẽ là cách tính độ cận của mắt trước khi mua kính bơi cận nhằm đảm bảo bạn chọn được mắt kính cận phù hợp nhất. Khi bơi trong nước thì việc tính độ cận của mắt cũng khác so với khi bạn mua kính cận thuốc thông thường. 

Đối với người bị cận lệch độ

Đối với những người bị cận lệch độ thì bạn cần phải biết bạn còn bao nhiêu để chọn tròng kính cận cho phù hợp. Bạn nên đeo thử kính bơi đó để xác định xem có nhìn rõ hay không, thông thường thì thì sẽ chênh lệch 0,5 độ so với khi ở dưới nước. 

Đối với kính bơi cận lệch độ có một mắt loạn thị

Đối với người bị cận thì sẽ xảy ra 2 trường hợp đó là bị cận thị và loạn thị. Vậy đối với những người bị loạn thị thì chọn kính bơi cận như thế nào? Sau đây sẽ là công thức tính cụ thể nhất đã được các nhà khoa học nghiên cứu mà bạn có thể tham khảo: Độ cận thị + ½ độ loạn thị = Độ cận của kính bơi. 

Như vậy bạn cần phải biết độ cận thị và loạn thị của mình là bao nhiêu sau đó áp dụng công thức trên sẽ tính được độ cận của kính bơi. Bạn còn 5 độ thì trong công thức bạn sẽ ghi là – 5.0 và loạn thị 2 độ thì bạn sẽ ghi là +2.0. 

Kính bơi cận đảm bảo ôm sát mắt mới không cho nước tiếp xúc với mắt

Mua kính bơi cận lệch độ ở đâu chất lượng, đảm bảo uy tín? 

Mắt chính là tài sản vô cùng quý báu của mỗi con người và nó chỉ có 1 vì thế bạn cần phải bảo vệ nó mọi lúc mọi nơi. Khi chọn mua kính bơi cận thì bạn cần phải đến những nơi uy tín và đảm bảo chất lượng để có được gặp kính tốt nhất. Điều này vừa giúp bạn thỏa đam mê, vừa giúp bạn bạn bảo vệ tốt ánh mắt. 

Kính bơi Arena chính là một trong những đơn vị uy tín nhất được nhiều người biết đến và tin dùng. Là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp nên giá cả ở đây vô cùng phải chăng kết hợp với đó là chất lượng sản phẩm được kiểm soát một cách chặt chẽ. Sản phẩm kính bơi cận lệch độ đa dạng, có số dòng kính bán chạy như Arena AGL1900XE, Arena AGL4500 đen được restock liên tục. 

Tròng kính được làm từ chất liệu 100% silicon đảm bảo mềm mại khi đeo và chồng kính có tác dụng chống tia UV và có độ cận rất chuẩn. Được thiết kế theo nhân trắc học đảm bảo ôm sát mắt không làm cho nước vào trong mắt. Bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay với Kính bơi Chính Hãng và chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất. 

 


Bình luận

bình luận

Bình luận

<