kính bơi chính hãng Arena

Kính bơi Arena

ARENA là 1 thương hiệu thời trang thể thao, đặc biệt cho các môn thể thao dưới nước. Arena luôn đồng hành với những ai khát khao chiến thắng và quan tâm đến vẻ đẹp, tính năng của sản phẩm để giúp người sử dụng thể hiện được cả vẻ đẹp lẫn công năng trong 1 sản phẩm khi tập luyện bơi lội. Sản phẩm của Arena mang thiết kế Châu Âu thích hợp đối với VĐV thi đấu chuyên nghiệp và cho quá trình tập luyện.

Sản phẩm nổi bật

phụ kiện bơi chính hãng speedo

Kính Bơi Speedo

Speedo là nhà sản xuất, phân phối đồ bơi và các phụ kiện bơi lội cao cấp. Thành lập năm 1914, ngày nay Speedo trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành bơi lội nói chung và sản xuất kính bơi nói riêng. Sản phẩm kính bơi của Speedo được đánh giá cao về độ “ngầu” với cực thiết kế cực kỳ sang trọng bắt mắt.

Sản phẩm nổi bật

kính bơi View chính hãng

Kính bơi View

Kính bơi chính hãng VIEW được thiết kế khá bắt mắt, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn và kính ôm sát mắt giúp tránh nước vào bảo vệ mắt rất tốt. Ngoài ra, tròng kính được làm theo công nghệ chống trầy xước thông minh, cực rõ nét và độ tinh khiết cao.

Sản phẩm nổi bật

phụ kiện bơi TYR 01

Kính bơi TYR

TYR là một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ bơi tại USA. Kính bơi TYR được làm từ Polycarbonate chất lượng cao, công nghệ xử lý anti-fog giúp chúng ta sẽ trải nghiệm sự rõ ràng tuyệt vời khi ở dưới nước. Miếng đệm cao su silicone cao cấp gia tăng sự thoải mái khi đeo vào…

Sản phẩm nổi bật

Kính bơi Whale

Kính bơi Whale

WHALE có nguồn gốc từ Trung Quốc là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất đồ bơi, và phụ kiện bơi trong đó kính bơi là sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường.

– Kính bơi Whale có thiết kế đẹp, tinh tế, ôm sát mắt và tránh nước vào, bảo vệ mắt cực tốt. Tròng kính chống trầy xước và cực kỳ rõ nét khi nhìn dưới nước. Dây đeo đều được cấu tạo bằng chất silicon mỏng nhẹ,  vừa tạo cảm giác thoải mái, mềm mại và ngăn nước hiệu quả.

Sản phẩm nổi bật